Năm 2019 : 1.870

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG CƯỜNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018- 2019

Hòa với không khí nô nức khai giảng năm học mới của Tỉnh Thái Bình sáng ngày 05/9/2018 cô và trò trường Mầm non Đông Cường Huyện Đông Hưng Thỉnh Thái Bình  đã tiến hành long trọng lễ khai giảng năm học 2018-2019.

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG CƯỜNG ĐÔNG HƯNG THÁI BÌNH  KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019
Hòa với không khí nô nức khai giảng năm học mới của Tỉnh Thái Bình, sáng ngày 05/9/2018 cô và trò trường Mầm non Đông Cường Huyện Đông Hưng đã tiến hành long trọng lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Nhà trường vinh dự được đón ông Bùi Quốc Khánh Thường vụ Đảng ủy - Phó chủ tịch UBND xã cùng các ông bà đại diện cho Đảng ủy - HĐND, UBND, các tổ chức chính trị, các ban nghành đoàn thể trong xã đã về dự và chúc mừng cô và trò nhà trường.

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường cùng với hội cha mẹ học sinh đã tổ chức trang trọng phần nghi lễ đón các cháu đến trường trong niềm tin và niềm vui mừng phấn khởi tạo ấn tượng sâu sắc cho trẻ. Ngày Khai giảng năm học mới thực sự là ngày "Hội đến trường của bé" .

(Bà Nguyễn Thị Lành, đánh trống khai trường năm học 2018-20119)

Theo báo cáo của bà Nguyễn Thị Lành – Hiệu trưởng nhà trường, trong năm học này toàn trường có 12 nhóm lớp trong đó có 6 nhóm trẻ và 6 lớp mẫu giáo với số học học đầu năm 363 cháu học 02 buổi / ngày và ăn bán trú tại trường.

(Bà Nguyễn Thị Lành– HT nhà trường , đọc diễn văn khai giảng.)

Sau phần lễ là không khí sôi động của phần hội là các chương trinh văn nghệ của các cháu học sinh trong toàn trường, với các tiết mục văn nghệ sôi nổi, đặc sắc làm cho ngày khai giảng năm học của trường càng thêm ý nghĩa với tinh thần quyết tâm cao “Dạy thật tốt, học thật tốt” nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

( Học sinh dự lễ khai giảng )

Đức Thị Hoa

Tác giả: Văn phòng